Thursday, 24/10/2019 - 04:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Thành

Sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống 'tôn sư trọng đạo' nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Thầy cô trường THCS Hưng Thành chụp ảnh kỉ niệm nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của trường THCS Hưng Thành

Cựu học sinh về thăm trường và nhận phần thưởng khi tham gia cuộc thi tích hợp liên môn đạt giải vòng tỉnh năm học 2016-2017.

Năm 2019 : 2.040